Tưng bừng chào đón sự kiện ra mắt căn nhà mẫu của TTDECOR

   Mặc dù đến ngày 16.05.2020 căn nhà mẫu của TTDECOR tại khu đô thị Vạn Phúc mới chính thức đi vào hoạt động. Trước đó, nhiều hoạt động sôi nổi hưởng ứng sự kiện đặc biệt này cũng đã được công ty TTDECOR cho ra mắt và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

 

    Đại diện của công ty TTDECOR cho biết sự kiện ra mắt căn nhà mẫu sẽ diễn ra vào ngày 16.05.2020 tại địa chỉ căn số J16, đường số 11, khu đô thị Vạn Phúc, quốc lộ 13, Thủ Đức. Đây được xem là vị trí đắc địa, nằm ngay trung tâm của khu đô thị Vạn Phúc, nơi hội tụ đầy đủ yếu tố của một công trình xanh kết hợp nghỉ dưỡng cùng nhiều dịch vụ cao cấp.

    Khách hàng tham dự sẽ được trải nghiệm không gian sống lý tưởng tại căn nhà mẫu có lối kiến trúc tinh tế, sang trọng, chuỗi tiện ích hiện đại, chuẩn không gian sống kiểu mẫu cho gia đình 3 thế hệ.

    Ngoài ra, chương trình khuyến mãi đặc biệt nhằm tri ân quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thi công thiết kế nội thất của TTDECOR trong suốt thời gian qua đã được công ty triển khai và giới thiệu rộng rãi.

    Thông tin chi tiết chương trình:

   - Thời gian áp dụng: đến hết ngày 10.05.2020

   - Đối tượng áp dụng : tất cả quý khách hàng của TTDECOR

   - Hình thức ưu đãi:

   • Ưu đãi 30% chi phí thiết kế

   • Ưu đãi thêm 5% trên tổng giá trị hợp đồng thi công.

   • Trở thành những vị khách hàng đầu tiên được tham quan không gian sống đẳng cấp tại căn nhà mẫu.

    Không gian sống tiện nghi, thoải mái luôn là đích đến mà chúng ta đều mong muốn, hãy tận dụng cơ hội đặc biệt này để đầu tư hoặc làm mới không gian sống của chính gia đình mình để cuộc sống chúng ta ngày một thăng hoa hơn, hạnh phúc hơn, tuyệt vời hơn.

    Đăng ký tham quan nhà mẫu tại đây