TTDECOR vinh dự là đơn vị thiết kế – thi công nội thất cho SGD Himlam Vĩnh Tuy – Hà Nội

Là đối tác chiến lược của Tập đoàn HimLam nhiều năm qua, mở đầu 2019 này, TTDECOR tiếp tục vinh dự được tin chọn là đơn vị thiết kế – thi công nội thất cho sàn giao dịch HimLam Vĩnh Tuy – Hà Nội.

Nhằm tạo cảm giác thân thiện, dễ chịu… đối với khách đến sàn giao dịch và xây dựng độ sang trọng cũng như sức hấp dẫn thẩm mỹ về cảnh quan của toàn khu vực, TTDECOR chọn thiết kế sàn theo phong cách hiện đại phù hợp với kiến trúc tổng thể của cả dự án HimLam Vĩnh Tuy.

Đối với một doanh nghiệp bất động sản, sảnh giao dịch được xem là bộ mặt thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp và quy mô, hiểu được điều đó, TTDECOR đã đan xen những gam màu trung tính một cách tinh tế: màu nâu của tường gỗ, màu vàng nhạt của sàn và trần kết hợp cùng màu trắng của bàn ghế.

Thay vì sử dụng những mảng gỗ đơn sắc, TTDECOR khéo léo kết hợp với đèn led hiện đại và mảnh kính sang trọng tạo nên nét tinh tế của sảnh chính. Không gian không những sâu, rộng mà còn sáng hơn bởi sự phối hợp hài hòa giữa ánh sáng tự nhiên và nhân tạo. Các KTS của TTDECOR còn thể hiện được nghệ thuật sắp đặt hài hòa khi xuất hiện bước tường xanh cây cảnh tươi mát, đem lại cảm giác thân thiện cho khách hàng, tăng thêm sự sinh động cho không gian.

Nội thất được chọn lựa không chỉ đơn thuẩn là vật dụng phục vụ công việc mà còn dùng trang trí cho văn phòng.

Nhà vệ sinh sử dụng gam màu trắng đen đối lập phối hợp cùng các vật dụng inox hiện đại và mặt kính sang trọng thay cho chất liệu cửa thông thường như gỗ, nhựa hay MDF.

Với sự nắm bắt kỹ lưỡng nhu cầu của khách hàng, TTDECOR đưa ra giải pháp thiết kế và thi công toàn diện từ sảnh giao dịch đến khu vực làm việc của nhân viên đến công trình phụ, tạo nên một không gian văn phòng chuyên nghiệp, hoàn hảo. Sản phẩm HimLam Vĩnh Tuy thay cho lời cam kết cùng tạo dựng nền tảng cho sự thành công với Tập Đoàn HimLam nói riêng và Quý Khách hàng nói chung.