TTDECOR thiết kế – thi công nội thất Sàn giao dịch Waterpoint

Với mục tiêu tạo nên một định nghĩa mới về sự hưởng thụ và giá trị cuộc sống trong môi trường xanh mát, dự án Waterpoint Long An được đầu tư như một Khu đô thị Sông nước đẳng cấp quốc tế, sở hữu 355 hecta, mật độ xây dựng thấp và tiện ích đầy đủ cho một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Bằng kinh nghiệm và năng lực minh chứng qua từng dự án thực hiện, TTDECOR vượt qua các công ty bạn và vinh dự được Tập Đoàn Nam Long – Tập Đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất Động sản tin tưởng, trao cơ hội thiết kế và thi công nội thất cho sàn giao dịch Waterpoint.

Sàn giao dịch là bộ mặt và mang trong mình nét đặc trưng riêng của dự án, Waterpoint cũng không ngoại lệ. Thống nhất theo mục tiêu của một khu đô thị mới, sàn giao dịch được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối ưu hóa công năng sử dụng và tăng tính kết nối giữa các không gian.

Thiết kế hiện đại được vận dụng tinh tế trong việc sử dụng màu sắc, gam màu gỗ và trắng chủ đạo, tạo nên nét đối lập mạnh mẽ; điểm xuyến màu của cây cỏ, của sông xanh khiến không gian càng thêm gần gũi thiên nhiên.

Lấy cảm hứng từ dòng sông tuyệt đẹp, Waterpoint uốn lượn với những đường cong mềm mại nhưng không kém phần quyến rũ. “Dòng sông” đó xuyên suốt trong toàn bộ thiết kế, thể hiện trong vách ngăn, cột trụ, trần hay kể cả cầu thang.

Hơi thở của tự nhiên, của cỏ cây, của ánh nắng len lỏi đến từng không gian qua bức tường xanh hay cây cảnh và được bao trùm bởi lớp kính trong suốt hứng trọn tia sáng mặt trời.

Phù hợp với tinh thần mật độ xây dựng thấp, sàn giao dịch Waterpoint dành nhiều không gian cho hành lang, bàn ghế được bố trí thông thoáng, mang tính riêng biệt cho từng phòng ban hay cuộc trao đổi cá nhân.

Hiểu rõ nhu cầu khách hàng và vận dụng linh hoạt năng lực doanh nghiệp là yếu tố hàng đầu giúp TTDECOR tạo nên một không gian hiện đại, đẳng cấp và thân thiện. Sàn giao dịch Waterpoint thay cho lời cam kết về niềm tin mà Tập đoàn Nam Long đã trao cho TTDECOR.