TTDECOR thanks party – Không gian của sự tri ân

Thanks Party – ngày vô cùng đặc biệt đối với TTDECOR đã được diễn ra trong không khí vui tươi, ấm cùng tại KDL Văn Thánh vào ngày 23/03 vừa qua. Thanks Party không chỉ là nơi TTDECOR gửi lời cảm ơn đến đại gia đình đã gắn bó và làm nên tên tuổi của TTDECOR mà còn là dịp để tất cả thành viên cùng ngồi lại, chia sẻ với nhau về những câu chuyện vui buồn sau một năm đồng hành vượt qua bao khó khăn, thử thách.   

 Đặc biệt hơn, TTDECOR cũng vinh dự đón tiếp các vị khách quý là khách hàng, đối tác quan trọng trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển của công ty. Cảm ơn sự ủng hộ của các vị khách quý để TTDECOR có được vị trí như ngày hôm nay, Ông Lê Đình Tùng – TGĐ TTDECOR đã tặng những bó hoa tươi thắm thay cho lời tri ân sâu sắc.

Ông Lê Đình Tùng khẳng định, năm 2018 vừa qua TTDECOR có bước phát triển vượt bậc bằng việc tham gia vào các dự án lớn có quy mô và chất lượng. Bước sang 2019, theo dự đoán nền kinh tế sẽ khó khăn do lãi suất tăng, các công trình xây dựng mới sẽ ngừng lại, nhưng với TTDECOR đó sẽ là năm khẳng định hơn nữa hướng đi của mình bằng các chiến lược rõ ràng và chắc chắn. 10 năm đã qua, một chặng đường không dài nhưng cũng không quá ngắn để chứng minh vai trò và thương hiệu của mình, trong bài phát biểu của mình, Ông nhấn mạnh để đạt được thành công như ngày hôm nay không chỉ là nỗ lực của một cá nhân mà là sự phấn đấu, đồng lòng của cả một tập thể.

Màn vinh danh 05 quản lý xuất sắc, 05 nhân viên xuất sắc và 03 nhân viên cống hiến trong 2018 là sự cảm ơn từ tận đáy lòng của TTDECOR dành cho những thành viên nỗ lực suốt thời gian qua. Cám ơn các bạn đã đồng hành cùng TTDECOR để kiến tạo nên một tương lai mới.

Ngoài phần Lễ trang trọng, trong sắc xanh chủ đạo, chương trình còn tràn ngập trong không gian âm nhạc là những tiết mục không kém phần chuyên nghiệp từ chính thành viên TTDECOR. Một nội dung sôi động không kém trong Thanks Party chính là bốc thăm trúng thưởng những phần quà giá trị và cuộc bầu chọn QUEEN- KING OF THE NIGHT.

Buổi tiệc kết thúc trong không khí ấm cúng và tiếng cười hân hoan của người tham dự. Cùng chúc cho mọi thành viên cùng quý khách hàng sức khỏe dồi dào và TTDECOR ngày càng phát triển.