TTDECOR góp mặt trong chương trình “Nhịp sống kinh doanh”

Ngành trang trí nội thất hiện nay ngày một phát triển lớn mạnh theo nhịp độ phát triển của hệ thống kiến trúc, tầm quan trọng của việc trang trí nội thất đối với các công trình cũng như về mức độ đầu tư trang trí và thiết bị nội thất đang ngày một chiếm ưu thế.

Mặc dù du nhập vào Việt Nam đã khá lâu nhưng lĩnh vực thiết kế, trang trí nội thất mới chỉ thật sự được chú ý trong một vài năm trở lại. Phần lớn các công ty thiết kế nội thất đều thực hiện tất cả các dịch vụ, từ việc tư vấn, cung cấp các vật liệu, đến thiết kế, thực hiện. Điều đó có nghĩa là vai trò của người thiết kế nội thất ngày một có vị trí quan trọng.

Đại diện cho các doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành nội thất, TTDECOR vinh dự góp mặt trong chương trình “NHỊP SỐNG KINH DOANH” của HTV9 là kênh tổng hợp về kinh tế – chính trị – xã hội của Đài truyền hình Tp.HCM.

Cũng trong chương trình, Ông Lê Đình Tùng – TGĐ TTDECOR cho biết: “Trong những năm tháng đồng hành cùng sự phát triển của nền kinh tế năng động, TTDECOR luôn chú trọng vào đội ngũ Quản lý, Kỹ sư, Kiến trúc sư, đội ngũ công nhân tâm huyết, lành nghề kết hợp cùng dàn máy móc công nghệ hiện đại để tạo ra những công trình ấn tượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Theo định hướng liên tục cải tiến, TTDECOR đang từng bước tạo nên các chuỗi giá trị bền vững cùng với đối tác, để từng bước định vị được thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường thiết kế và trang trí nội thất trong nước”.