Thổi hồn vào Penthouse Costa Nha Trang

Thi công nội thất cho penthouse nghỉ dưỡng cao cấp, khó hay dễ?

Nằm trên tầng 18 của The Costa Nha Trang – một dự án tiên phong trong lĩnh vực nghỉ dưỡng cao cấp giữa lòng thành phố biển, Penthouse Costa Nha Trang được quan tâm như  “second home” thượng lưu.

Đúng với tinh thần “Hướng mình ra biển cả”, Penthouse Costa Nha Trang là một không gian rộng lớn được tạo thành từ việc gộp 2 căn hộ lại với nhau. Chính vì sự sát nhập này mà penthouse đặc biệt hơn khi có cả 2 mặt view biển, hòa mình cùng thiên nhiên.

Với hiện trạng ban đầu hoàn toàn thô sơ, khách hàng muốn thổi một làn sinh khí mới cho không gian nơi đây – một không gian phối hợp nhịp nhàng giữa kiến trúc hiện đại cùng nội thất trang nhã, mang tới không gian riêng tư và tiện ích đỉnh cao.

Để đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư, nhóm thi công đã tận dụng triệt để nội thất đơn sắc trong từng không gian để tạo nên sự sang trọng. Sự thống nhất chung cho cả căn hộ được tôn lên, tuy nhiên điểm nhấn riêng cho từng không gian cũng được chú trọng để nổi bật chức năng cũng như phong cách của chủ sở hữu.

Với tổng diện tích lên đến 500m2, bao gồm: không gian tiếp khách, khu vực sinh hoạt chung, phòng master, phòng ngủ, ban công có khu vực barbeque và đồ ngoại thất… mọi không gian đều toát lên vẻ nhẹ nhàng, thư giãn cũng như tiện nghi đúng chất của một căn hộ nghỉ dưỡng ven biển. Sự cảm nhận ấy được hội tụ từ các yếu tố ánh sáng, cây xanh, gió biển và các món đồ nội thất độc lạ, được sản xuất riêng biệt với 80% từ gỗ và 15% còn lại là từ đá.

Penthouse Costa Nha Trang ngập tràn hơi thở thiên nhiên, đầy nắng, đầy gió và hơi thở của biển xanh, là một không gian thoáng rộng và tỉ mỉ đến từng góc nhỏ, xua tan bao cảm giác mỏi mệt từ những bộn bề của cuộc sống.

Điểm khó khăn nhất khi thi công cho dự án này là vấn đề về mặt thời gian, vì nằm trong tòa nhà phức hợp đang hoạt động nên để tránh ảnh hưởng đến khách tại đây, thời gian thi công mỗi ngày chỉ vọn vẹn đúng 4h đồng hồ; thứ 7, chủ nhật không thi công.

Vốn là công ty chuyên nghiệp, TTDECOR đã thích ứng nhanh với điều kiện thi công khắt khe như vậy chỉ trong thời gian ngắn. Thành quả là mỗi không gian, từng chi tiết đều được TTDECOR chăm chút một cách kỹ lưỡng. Ngàn mỹ từ cũng không thể minh chứng xác thực hơn những hình ảnh được ghi lại ngay khi dự án hoàn công.