Sự kiện ra mắt nhà mẫu TTDECOR có gì đặc biệt?

   Ngày 16.05.2020 sự kiện nhà mẫu TTDECOR tại khu đô thi Vạn Phúc sẽ được chính thức ra mắt. Nhiều chương trình cùng các hoạt động thú vị sẽ được diễn ra trong khung giờ từ 9h00 – 12h00.

    Ngoài việc khách hàng được tham quan trải nghiệm thực tế không gian sống đẳng cấp đáng mơ ước, tọa lạc nằm tại khu đô thị bậc nhất Sài Gòn, quý khách còn được tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt với ưu đãi lên đến 30% chi phí thiết kế cùng 5% giá trị hợp đồng thi công.

    Dự án nhà mẫu TTDECOR được thực hiện bởi đội ngũ thiết kế, thi công nhiều kinh nghiệm và có thể nói đây là một trong những căn nhà mẫu tiên phong trong ngành thi công thiết kế nội thất. Dự án được đầu tư và quản lý bởi công ty TTDECOR,với mong muốn sẽ giúp quý khách hàng có một địa điểm để tham quan thực tế, tìm hiểu thêm về những phong cách thiết kế cũng như tiếp xúc được với những trang thiết bị đến từ các thương hiệu nội thất nổi tiếng để từ đó sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho không gian sống trong mơ của gia đình mình.
    Nhà mẫu TTDECOR rất hân hạnh được đón tiếp quý quan khách.


    Địa điểm nhà mãu: Đường Số 11, J16, Khu Đô Thị Vạn Phúc, Ql13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức

    Đăng ký tham quan tại đây

    Thông tin khuyến mãi chi tiết: http://www.ttdecor.net/tin-tuc/hoat-dong/tung-bung-chao-don-su-kien-ra-mat-can-nha-mau-cua-ttdecor