Showroom Ritavõ pro – Vẻ đẹp từ người thi công nội thất

Là trung tâm mua sắm nội thất cao cấp thứ 08 của công ty RitaVõ, Showroom RitaVõ Pro sở hữu vị trí đắc địa ngay trên tuyến đường huyết mạch Nam Kì Khởi Nghĩa, nối liền Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất và khu vực trung tâm.

Diện tích hơn 3,000 m2 với 07 tầng bao gồm đa dạng các khu vực trưng bày do đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp thực hiện, RitaVõ Pro hứa hẹn mang lại những trải nghiệm vô cùng đặc biệt, giải pháp tối ưu về mặt nội thất và nhận được sự yêu quý từ đông đảo khách hàng ghé thăm.

Phối hợp cùng các nhà thầu khác, TTDECOR vinh dự đảm nhận vai trò thi công các hạng mục nội thất cho 03 trên 07 tầng của RitaVõ Pro. Từng tầng TTDECOR thi công (tầng 3, tầng 5, tầng 6) khách hàng đều cảm nhận được sự chăm chút đầy kỹ lưỡng.

Vách kính, lam gỗ hay kệ cùng đèn LED được bày trí khoa học, phối hợp với các sản phẩm trưng bày tạo sự đa dạng trong phong cách từ hiện đại đến cổ điển, từ đơn giản đến sang trọng và từ thanh lịch đến xa hoa.

Với triết lý kinh doanh đặt chất lượng và chữ tín lên hàng đầu mà công ty xây dựng trong suốt hơn một thập kỉ qua, TTDECOR mong muốn đem lại một trung tâm nội thất nổi bật, tiện nghi dành cho người tiêu dùng Việt Nam, không phụ sự tin chọn từ Chủ Đầu tư.