Lễ ra mắt nhà mẫu TTDECOR tại khu đô thị Vạn Phúc Riverside

   Sáng ngày 16.05 sự kiện ra mắt nhà mẫu của công ty cổ phần thiết kế nội thất Tín Trung - TTDECOR đã chính thức được diễn ra trong không khí ấm cúng với sự tham gia của nhiều khách mời đặc biệt, quý đối tác lâu năm, đại diện các cơ quan thông tấn báo đài cùng những khách hàng thân thiết của công ty.

Mở đầu sự kiện, ông Lê Đình Tùng _ Tổng giám đốc công ty đã có đôi lời phát biểu về quá trình chuẩn bị và thực hiện căn nhà mẫu cũng như những định hướng hoạt động của công ty trong tương lai. Theo ông chia sẻ, nhà mẫu TTDECOR không chỉ là một địa điểm để quý khách hàng có cơ hội trải nghiệm thực tế cũng như tìm hiểu về những xu hướng thiết kế hay vật dụng nội thất cho gia đình, mà thông qua nhà mẫu TTDECOR muốn đưa ra một giải pháp về thiết kế để làm sao tối ưu hóa được không gian sống và tăng tiện ích trong việc sinh hoạt hằng ngày. Về phương hướng hoạt động, trong thời gian tới TTDECOR sẽ đánh mạnh mảng nhà phố, biệt thự , penthouse để thương hiệu TTDECOR đến gần hơn đối với người tiêu dùng sau một thời gian dài TTDECOR chinh chiến ở mảng dự án, công trình.

 

    Đến tham dự sự kiện, còn có sự xuất hiện đặc biệt của ông Nguyễn Quốc Bảo _ Chủ tịch câu lạc bộ bất động sản TPHCM ( HREC ). Ông cũng đã có những lời chia sẻ rất chân tình sau khi tham quan nhà mẫu. Ông đánh giá cao sự tinh tế trong thiết kế và độ tỉ mỉ trong thi công của đội ngũ nhân viên của công ty, ông tin rằng với định hướng đúng đắn cùng những chiến lược bài bản từ phía công ty, TTDECOR sẽ ngày một phát triển và vươn mình trở thành đơn vị thi công nội thất hàng đầu trong thời gian tới.

    Cũng ngay tại sự kiện, TTDECOR đã đón nhận một niềm vui vô cùng đặc biệt đó chính là ký kết được hợp đồng đầu tiên gói dịch vụ thiết kế và thi công nội thất cho một chủ đầu tư tại khu đô thị Vạn Phúc Riverside. Đây như một cột mốc quan trọng cũng như một động viên vô cùng to lớn đối với tập thể nhân viên của TTDECOR.

    Sau lễ khai mạc, khách tham dự còn có cơ hội tham quan trải nghiệm thực tế không gian sống sang trọng đẳng cấp của căn nhà mẫu TTDECOR.


Một lần nữa, TTDECOR xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể quý vị khách quý, quý khách hàng cùng những đối tác đã dành chút thời gian quý báu của mình đến tham dự. Kính chúc những điều tuyệt với nhất đến tất cả mọi người.