Nội thất nhà phố - Khu dân cư Conic _ chị Lan

Nội thất nhà phố của khách hàng tại khu dân cư Conic được TTDECOR thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại với tông màu trắng gỗ làm chủ đạo. Tầng trệt khu vực phòng bếp mang 1 chút hơi hướng đồng quê

  • Acreage: đang cập nhật
  • Location: Khu dân cư Conic
  • Time: 2017
  • Customer: Chị Lan
  • Construction items: Thiết kế nội thất

Details

Phong cách thiết kế hiện đại là một trong những phong cách được nhiều khách hàng lựa chọn ngôi nhà phố của mình bởi giữa chốn Sài thành nhộn nhịp. Với sự kết hợp giữa các chi tiết đơn giản và các vật liệu hiện đại tạo cho không gian ngôi nhà trở nên thông thoáng, tinh tế hơn.

Nội thất ngôi nhà phố của chị Lan tại khu dân cư Conic cũng được TTDECOR thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại với tông màu trắng gỗ làm chủ đạo.Phòng khách và phòng ngủ của ngôi nhà đươc thiết kế đơn giản với những vật dụng phổ thông như TV, bộ ghế sofa, tranh ảnh, giường ngủ,... nhưng vẫn làm toát lên vẻ sang trọng - hiện đại của căn phòng. Khu vực tầng trệt và phòng bếp mang 1 chút hơi hướng đồng quê. Ngoài ra các vật dụng như bàn ghế, tủ, kệ bếp đều được làm từ gỗ cao cấp góp phần tôn lên vẻ sang trọng, tinh tế trong từng chi tiết của ngôi nhà phố.

In this Category

Biệt Thự Hồ  Tràm

Biệt Thự Hồ Tràm

Biệt thự Valora Fuji - Anh Lực

Biệt thự Valora Fuji - Anh Lực

Căn hộ anh Quang - Nam Long Quận 9

Căn hộ anh Quang - Nam Long Quận 9

Căn hộ mẫu Nam Long Quận 9

Căn hộ mẫu Nam Long Quận 9

Căn hộ mẫu Biệt Thự  VALORA FUJI

Căn hộ mẫu Biệt Thự VALORA FUJI

Biệt Thự anh Lâm - Nam Long Quận 9

Biệt Thự anh Lâm - Nam Long Quận 9

Recently Viewed