Sàn Giao Dịch Him Lam Đông Nam

Sàn Giao Dịch Him Lam Đông Nam 0

Sàn giao dịch Him Lam Đông Nam Riverside được thiết kế và thi công nội thất với chức năng đáp ứng được tất cả các hoạt động giao thương của khu dự án. Bên cạnh đó cũng phải thể hiện được quy mô, sự lớn mạnh, tầm cỡ và đẳng cấp của thương hiệu Him Lam.

  • Diện tích: Cập nhật.
  • Địa điểm: Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Thời gian: 2017
  • Khách hàng: Công ty CP Him Lam
  • Hạng mục: Thi công nội thất

Chi tiết dự án

Đơn giản, mộc mạc nhưng cũng tinh tế và ấn tượng, Sàn giao dịch Him Lam Đông Nam Riverside được ra đời với chức năng đáp ứng tất cả các hoạt động giao thương của khu dự án. Phần nội thất của Sàn giao dịch phân thành các khu chức năng khác nhau bao gồm: Sảnh lễ tân, Hội trường lớn, Văn phòng kinh doanh, Phòng quản lý dự án, Phòng giới thiệu dự án và Phòng khách VIP. Bên cạnh đó, tại Sàn giao dịch cũng được thiết kế thêm phòng vui chơi cho trẻ em để thuận tiện cho các gia đình trẻ đến tham quan và giao dịch dự án.
Với tất cả những điểm nhấn đặc biệt cho từng không gian chức năng, tổng thể Sàn giao dịch góp phần khẳng định thêm sự sang trọng và đẳng cấp cho thương hiệu Him Lam.

Trên vai trò là đơn vị chuyên nghiệp chịu trách nhiệm thi công nội thất cho Sàn giao dịch, TTDECOR đã và đang tiến hành các hạng mục của dự án, nhằm mang đến không gian nội thất chuyên nghiệp giúp Him Lam Đông Nam Riverside tự tin chào đón những khách hàng cao cấp của mình.

 

Hotline: 079 79 79 247