Nhà phố Conic

Nhà phố Conic 0

Thiết kế nội thất nhà phố của khách hàng tại khu dân cư Conic được TTDECOR thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại với tông màu trắng gỗ làm chủ đạo. Tầng trệt khu vực phòng bếp mang 1 chút hơi hướng đồng quê

  • Diện tích: 333m2
  • Địa điểm: Khu dân cư Conic
  • Thời gian: 2017
  • Khách hàng: Chị Lan
  • Hạng mục: Thiết kế nội thất

Chi tiết dự án

Phong cách thiết kế hiện đại là một trong những phong cách được nhiều khách hàng lựa chọn ngôi nhà phố của mình bởi giữa chốn Sài thành nhộn nhịp. Với sự kết hợp giữa các chi tiết đơn giản và các vật liệu hiện đại tạo cho không gian ngôi nhà trở nên thông thoáng, tinh tế hơn.

Nội thất ngôi nhà phố của chị Lan tại khu dân cư Conic cũng được TTDECOR thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại với tông màu trắng gỗ làm chủ đạo.Phòng khách và phòng ngủ của ngôi nhà đươc thiết kế đơn giản với những vật dụng phổ thông như TV, bộ ghế sofa, tranh ảnh, giường ngủ,… nhưng vẫn làm toát lên vẻ sang trọng – hiện đại của căn phòng. Khu vực tầng trệt và phòng bếp mang 1 chút hơi hướng đồng quê. Ngoài ra các vật dụng như bàn ghế, tủ, kệ bếp đều được làm từ gỗ cao cấp góp phần tôn lên vẻ sang trọng, tinh tế trong từng chi tiết của ngôi nhà phố.

Hotline: 0939 953 228