Căn hộ Him Lam Chợ Lớn

Căn hộ Him Lam Chợ Lớn 0

Mỗi phòng của căn hộ Him Lam Chợ Lớn được thiết kế thi công nội thất bởi TTDECOR đều có một nét đặc trưng riêng theo đúng yêu cầu và gu thẩm mỹ của gia chủ.

  • Diện tích:
  • Địa điểm: Block C, dự án Him Lam Chợ Lớn – 491 Hậu Giang, Quận 6, TP.HCM
  • Thời gian: 2016
  • Khách hàng: Chị Thanh
  • Hạng mục: Thiết kế thi công nội thất

Chi tiết dự án

Số lượng phòng: 2 Phòng ngủ, 2 Phòng vệ sinh, 1 Phòng khách, 1 Phòng bếp.

Mỗi phòng của căn hộ Him Lam Chợ Lớn được thiết kế thi công nội thất bởi TTDECOR đều có một nét đặc trưng riêng theo đúng yêu cầu và gu thẩm mỹ của gia chủ.

Phòng khách căn hộ sở hữu tông màu nâu nhạt, được nhấn bởi màu nâu gỗ mạnh mẽ của sản phẩm nội thất như tủ, kệ…  góp phần tăng nét sang trọng cho cả không gian.

Phòng ngủ master cũng sở hữu tông màu thống nhất với phòng khách, mang đến cảm giác ấm áp, dễ chịu.

Phòng ngủ thứ 2 trong căn hộ như một thế giới khác: tươi trẻ hơn, năng động hơn với tông trắng – xanh mát mắt. Điều đặc biệt là giường đa năng có phần hộc tủ, các kệ cũng được thiết kế tối ưu có thể chứa được nhiều đồ vật hơn, phục vụ tối đa nhu cầu của gia chủ nhưng kết cấu vẫn gọn gàng không chiếm nhiều diện tích.

Dự án Him lam Chợ Lớn hiện thực hóa không gian sống xanh, phát triển bền vững tại một vùng đất địa linh nhân kiệt. Him Lam Chợ Lớn được hình thành với tâm huyết của chủ đầu tư là xây dựng nên một môi trường sống hiện đại và hoàn mỹ.

Là đối tác chiến lược của Him Lam, TT DECOR tự hào là đơn vị thiết kế thi công nội thất 5 căn hộ mẫu dự án Him Lam Chợ Lớn: 3 căn hộ mẫu ở Block B, 2 căn hộ mẫu Block C và 2 phương án thiết kế nội thất mới cho căn hộ mẫu Block C (giai đoạn 2).

Liên hệ với TTDECOR ngay hôm nay để được tham quan nhà mẫu và nhận tư vấn thiết kế thi công nội thất miễn phí.

Hotline: 0939 953 228